Giới thiệu về An Phúc Điền

An Phúc Điền được thành lập vào năm 2017 bởi những nhà lãnh đạo đầy tâm huyết và đam mê lĩnh vực bất động sản.

Với đội ngũ nhân sự có nền tảng kiến thức và lý tưởng sống, An Phúc Điền đã phát triển hệ thống tiếp thị phân phối, môi giới BĐS chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hoàn hảo dựa trên sự kết hợp giữa thẩm định pháp lý dự án, năng lực chủ đầu tư trước khi tiếp nhận phân phối dự án và các chuyên viên tư vấn am hiểu, nhiệt tình.

Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành nhà Phát triển dự án, nhà đầu tư bất động sản, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín, hiệu quả, được khách hàng và đối tác tin tưởng, yêu thích.

Lấy chữ “An” và chữ “Phúc” làm giá trị tinh thần trên con đường chinh phục hoài bão, chúng tôi luôn tâm niệm, công việc của chúng tôi là tạo ra và cung cấp đến khách hàng, nhân viên và cổ đông giá trị thực trong một thế giới bất động sản còn lắm hoài nghi.

 

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, được khách hàng tin cậy trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Miền nam nói chung, bằng việc cung cấp đến khách hàng các dịch vụ bất động sản chất lượng cao, hiệu quả, hợp lý.

 

SỨ MỆNH:

Tập hợp tất cả các tài nguyên và năng lực, cùng đồng hành tìm kiếm và cung cấp các giải pháp để khách hàng tìm được chốn an cư lý tưởng phù hợp nhất;

Đồng thời mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên;

Mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho cổ đông;

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chính trực - Trách nhiệm - Hướng tới khách hàng

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Một doanh nghiệp chỉ được gọi là thành công khi  đứng vững trên tứ trụ:

• Khách hàng yêu quý,muốn tiếp tục hợp tác;
• Nhân viên tự hào vì mình là thành viên trong tổ chức;
• Cổ đông hài lòng với hiệu quả bền vững,
• Xã hội vinh danh với những đóng góp.
 

GIÁ TRỊ VĂN HÓA